kienthucgiadinhboich.com

Phần mềm quản lý bán thuốc tân dược có những ưu điểm gì?

Cùng với sự phát triển đi lên của khoa học - kỹ thuật, mọi lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay đều được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chức năng và hiệu quả. Trong bối cảnh đó, không chỉ các loại máy móc, phần cứng ra đời mà phần mềm thông minh cũng được phát triển đa dạng và cho thấy những vai trò vô cùng tiện ích. Trong bài viết hôm nay, mời quý vị cùng VINH QUANG SOFWARE chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của phần mềm quản lý thuốc tân dược.

Phần mềm quản lý thuốc tân dược chúng tôi cung cấp có tên là VQPHARMA, được thiết kế giúp các chủ cửa hàng thuốc tân dược quản lý các mặt hàng thuốc mình giao bán. Các tiêu chí có thể sử dụng phần mềm để quản lý như: nhập thuốc kiện hàng, nhập/ xuất thuốc nội bộ, nhập/ xuất thuốc, thu chi, quản lý hạn sử dụng của thuốc theo… Theo thực tế trải nghiệm của khách hàng cho thấy việc sử dụng phần mềm này trong quản lý bán hàng mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích như tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian, đảm bảo sự chính xác, tránh nhầm lẫn gây tổn thất.

Một số tính năng và ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng thuốc tân dược:
- Phần mềm có khả năng tự động xử lý, tìm kiếm và kê đơn thuốc nhanh chóng, chính xác. Người sử dụng chỉ cần nhập một số ký tự đầu trong tên thuốc, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm, xuất ra. Tuy nhiên, về liều lượng và cách dùng, bác sĩ phải trực tiếp chỉ định.
- Phần mềm cũng hỗ trợ việc chuyển và nhận đơn thuốc qua đường truyền internet, tránh nhầm lẫn, sai sót lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển, chi phí mực và giấy in…
- Phần mềm có khả năng ghi nhớ và tự động lưu lại thông tin các đơn thuốc, thông tin khách hàng một cách chính xác…
- Có khả năng theo dõi, báo cáo xuất/ nhập thuốc, thống kê hàng tồn theo tuần, tháng, năm và báo cáo theo lệnh của người sử dụng.
- Đối với thuốc quá hạn, thuốc sắp hết hạn nếu được nhập thông tin đầy đủ, phần mềm có thể tự động báo một cách chính xác cho người dùng nắm bắt kịp thời, tránh bán nhầm cho người tiêu dùng.

Tóm lại, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thuốc tân dược chắc chắn sẽ thay thế quý vị làm được nhiều công việc tính toán, lưu trữ, liên quan đến quản lý và sắp xếp dữ liệu. Với mức giá không quá cao nhưng lại mang đến nhiều hiệu quả ưu việt như vậy, nó sẽ xứng đáng là phần mềm hữu ích và ưu việt nhất, được khuyên dùng trong các nhà thuốc, bệnh viện.

xem thêm: http://www.phanmemchuyennghiep.com/Bai-Viet-ve-san-pham/Phan-mem-tinh-tien-quan-cafe-chuyen-nghiep-29.html
 
27/02/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *