kienthucgiadinhboich.com

Những hình dáng bàn họp hội trường phổ biến

Hội trường là không gian diễn ra những cuộc họp hay hội thảo quan trọng bàn về những vấn đề lớn. Tại không gian này thì cần được bố trí bàn ghế rất nhiều trật tự. bàn họp hội trường có rất nhiều hình dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn, mỗi hình dáng bàn khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng nhất định. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những kiểu  dáng bàn họp hội trường phổ biến để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu bàn hợp lý nhất.

Bàn họp hình chữ nhật: Mẫu bàn này là mẫu bàn phổ biến nhất thường được sử dụng. Bàn có hình chữ nhật, chiều dài có kích thước lớn để đáp ứng chỗ ngồi cho nhiều người. Với thiết kế của mẫu bài này thì sẽ thích hợp cho những cuộc họp có sự tham gia của người lãnh đạo quyền lực, người lãnh đạo sẽ ngồi ở đầu bàn và chỉ huy cuộc họp diễn ra suôn sẻ. Bàn có các góc cạnh mạnh mẽ, phóng khoáng, chắc chắn. Những công ty, doanh nghiệp sang trọng thường chọn mẫu bàn có hình dáng này để bố trí trong không gian lắp đặt.


Bàn họp hội trường hình oval: Mẫu bàn này có ưu điểm là kiểu dáng tinh tế và thanh lịch. Các đường nét trên bàn làm việc nhẹ nhàng và phóng khoáng, mang đến không gian cuộc họp nghiêm túc hơn. Điểm đặc biệt của mẫu bàn này là các thành viên tham gia cuộc họp có thể dễ dàng nhìn thấy nhau, trao đổi với nhau về các công việc 1 cách dễ dàng. Với mẫu bàn này cán cân quyền lực cũng được cân bằng hơn, tất cả mọi người đều có vai trò quan trọng như nhau, được tự do bày tỏ ý kiến.

 

Bàn họp hội trường hình tròn: Mẫu bàn này ít sử dụng hơn bởi đáp ứng được chỗ ngồi tương đối ít người. Hầu hết những đơn vị lựa chọn mẫu bàn này đều có diện tích và quy mô hội trường nhỏ.


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu bàn họp hội trường, Govi là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn cho mình mẫu bàn phù hợp nhất. Các mẫu bàn họp hội trường ở Govi được làm từ chất liệu cao cấp  nhất, bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine, bề mặt bàn sáng bóng, láng mịn. Phần chân bàn họp thiết kế kiểu cách theo cụm nên rất vững chắc. Giá thành của những mẫu bàn này còn hết sức hợp lý. Bạn có thể đặt kích thước bàn theo yêu cầu của đơn vị mình, Govi sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu và nguyện vọng trên.


Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu bàn họp hội trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của Govi.

14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

T_COMMENT_LATEST