kienthucgiadinhboich.com

Máy bơm chìm ebara – mang đên lợi ích cho người sử dụng


Ô nhiễm môi trường và đặc biệt là môi trường nước đã và vấn đề đáng lo ngại. Các nhà máy, phân xưởng, các khu sinh hoạt cũng đã bắt đầu coi trọng việc lí nước thải hơn. Chính vì vậy nên máy bơm chìm ebara được ra đời giúp việc “vận chuyển” nước thải trở nên. 

Những ưu điểm của máy bơm ebara
Thị trường buôn bán máy bơm cũng “sôi động” chẳng kém cạnh gì các thị trường khác. Mỗi loại máy bơm có kiểu dáng, mẫu mã, công suất khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Máy bơm chìm ebara là dòng máy bơm có nguồn gốc từ Ý, được đánh giá là dòng máy bơm nước thải chìm có chất lượng cao với giá cả phù hợp. Chính vì vậy nên máy bơm ebara được sử dụng vô cùng phổ biến ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành chăn nuôi, ngành sản xuất, các khu sinh hoạt tập thể…


Lí do loại máy này được ưa chuộng như vậy là do máy có độ bền cao, ít hỏng hóc, ít phải thay thế các linh kiện, sử dụng được với nhiều loại chất thải khác nhau, vận hành ổn định, ít gây tiếng ồn, có công suất lớn, có cấu tạo đơn giản, tiết kiệm điện năng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã, độ đẩy cao, hút sâu tốt và đặc biệt là giá cả cực kỳ phải chăng phù hợp với hầu hết các nhu cầu.

Kinh nghiệm khi đi mua máy bơm chìm
Hiện nay có rất nhiều loại máy bơm chìm khác nhau trên thị trường, vậy phải làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy bơm chìm như ý? Đừng lo, dưới đây sẽ là một vài lưu ý có thể giúp bạn mua máy bơm chìm dễ dàng hơn:
•    Đầu tiên bạn cần lưu ý tới lưu lượng của máy bơm. Trên mỗi loại máy bơm sẽ được nhà sản xuất ghi thông tin về lưu lượng bơm, tuy nhiên đó là lưu lượng tối đã máy có thể đạt được, thực tế thì chỉ đạt được 70-80% thôi. Vì vậy bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng lưu lượng mà bạn cần bơm là bao nhiêu để tránh việc mua nhầm, mua sai.
•    Chỉ số kỹ thuật tiếp theo bạn cần chú ý đó là cột áp. Cột áp chính là khả năng đẩy của máy bơm. Để chọn được máy bơm có cột áp phù hợp thì bạn cần xác định dòng nước tối đa cần đẩy là bao nhiều sau đó cộng thêm 5m, đó chính là cột áp mà máy bơm bạn cần.
•    Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn công suất máy bơm cho phù hợp. Cũng như cột áp và lưu lượng, công suất máy bơm sẽ cao hơn khoảng 1,5 lần so với nhu cầu sử dụng thực tế. 

Xem thêm: https://ebarapumps.vn/
Xem thêm bài viết: http://www.kienthucdienanh.com/news/detail/nhung-luu-y-khi-su-dung-may-bom-tang-ap-2442.html
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *