kienthucgiadinhboich.com

Địa chỉ in túi giấy Kraft chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong vòng năm năm trở lại đây, chất liệu giấy Kraft đang được người tiêu dùng cực kỳ ưu ái vì đặc tính thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức của con người. Hàng ngày, có đến hàng trăm túi giấy kraft được sử dụng để đựng thực phẩm, hàng hóa mua bán trên thị trường. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu một địa chỉ in túi làm từ giấy Kraft chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhé.
 
Có thể sử dụng túi làm bằng giấy Kraft vào việc gì?
Giấy Kraft có thể được xem như là một trong những chất liệu hoàn hảo nhất từng được phát minh ra. Do đó, bạn có thể dùng túi làm từ giấy Kraft vào rất nhiều việc khác nhau, ví dụ như đựng mỹ phẩm, đựng bánh mì.
Những nhãn hiệu bánh mì nổi tiếng như bánh mì Minh Nhật, bánh mì Vợ Ong Vàng,... đều sử dụng túi đựng bằng giấy Kraft để góp phần bảo vệ môi trường thêm xanh – sạch – đẹp. 
Các cửa hàng bán quần áo cũng đang dần thay thế những chiếc túi nhựa bằng túi Kraft để ghi điểm trong mắt khách hàng. Đây là những dấu hiệu cực kỳ tích cực cho thấy người dân đã nhận thức được tác hại của chất liệu nhựa, ni lông đến môi trường và đã có ý thức sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường như giấy Kraft.
Địa chỉ in túi giấy Kraft chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh
Nếu bạn có nhu cầu sản xuất những chiếc túi từ chất liệu giấy Kraft với số lượng từ mười sản phẩm trở lên, chúng ta có thể đến với website intinhte.com. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, rất ít cơ sở in ấn nhận tin túi Kraft với số lượng ít như vậy vì chi phí để khởi động một quá trình in rất tốn tiền.
Thêm vào đó, chất lượng giấy Kraft được sử dụng để sản xuất túi giấy ở cơ sở in ấn intinhte.com luôn là hàng loại một, rất dai và dày. Vậy nên bạn có thể dùng sản phẩm ở đây để đựng đồ nặng mà không lo túi rách. 
Một quy trình in túi Kraft sẽ được bắt đầu từ lúc khách hàng gửi yêu cầu và mẫu thiết kế của sản phẩm đến bộ phận tư vấn của intinhte.com. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế của công ty sẽ xem qua và đưa ra những đánh giá, sửa đổi cần thiết để làm cho sản phẩm hoàn thiện hơn.
Khi đã thống nhất về kích thước và họa tiết trang trí, bạn sẽ cùng xưởng in bàn về giá tiền của dịch vụ. Khi hợp đồng đã được hoàn thành thì intinhte.com sẽ bắt đầu in túi giấy Kraft bằng những thiết bị máy in hiện đại nhất. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ in hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh này nhé.


 

11/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *