kienthucgiadinhboich.com

Các cách đơn giản để vệ sinh bộ gậy golf nam

Đối với một vận động viên môn golf thì không có gì quý giá hơn bộ gậy golf của mình, vì vậy nên họ đầu tư rất nhiều vào bộ gây của mình và sóc nó rất nhiều. Đối với các vận động viên nữ, họ rất cẩn thận và chăm chỉ nên việc vệ sinh đối với họ dường như là một điều hết sức quen thuộc, tuy nhiên đối với các vận động viên nam hoặc người chơi nam thì hầu như mọi người chưa chăm sóc bộ gậy golf nam của mình đúng cách và đôi khi còn lười vệ sinh. 
Sau đây, bài viết sẽ nói về những điều đơn giản nhưng vô cùng quan trọng giúp các đấng mày râu vệ sinh bộ gậy golf nam của mình.
 
Lau gậy ngay sau mỗi lần chơi:
Nhiều người nghĩ rằng thỉnh thoảng lau gậy là đủ và mai lại chơi tiếp thì việc lau gậy hay không lau gậy thì cũng như nhau mà thôi, suy nghĩ này đa số là của các người chơi nam. Tuy nhiên, lối suy nghĩ này hoàn toàn là sai lầm. Việc không lau gậy sẽ làm cho gậy của bạn dính đầy bụi bẩn, cát, cỏ và lâu dần vết bẩn sẽ trở nên khó lau chùi hơn làm cho gậy của bạn trở nên mất thẩm mỹ đồng thời giảm tính chính xác của gậy, làm lệch quỹ đạo bay của trái bóng. 
Việc lau chùi hằng ngày sẽ không mất nhiều thời gian và làm gậy sạch sẽ, giữ được lâu hơn. Lâu dần việc lau gậy sau mỗi lần chơi sẽ dần trở thành thói quen, bạn sẽ trở nên không thấy ngại và sẽ làm nhanh hơn ban đầu. Vì vậy chỉ chút khó khăn ban đầu thôi, đừng lo. Đối với mỗi loại gậy sẽ có một cách lau khác nhau, bạn nên tham khảo chi tiết trên mạng để có thể vệ sinh tốt cho chiếc gậy của mình mà không gây ra sai sót khiến gậy bị hư.
Bảo quản bộ gậy golf nam đúng cách:
Nhiều người sau khi chơi golf xong thường có xu hướng để gậy của mình trong gara xe hoặc ngay trong cốp xe luôn vì ngại và mai kiểu gì cũng chơi tiếp. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trong môi trường ẩm mốc bộ gậy golf sẽ rất nhanh bị hư. Với môi trường như trông gara xe hay cốp xe là không đủ đảm bảo độ thông thoáng và khô ráo để bạn có thể để bộ golf của mình. Bạn nên để trong một căn phòng  nơi có nhiệt độ cũng như độ ẩm thích hợp. Để trong cốp xe có thể làm gậy của bạn bị va đập dẫn tới xước và có thể bị cong, đối với gậy golf bị cong thì coi như vô dụng.
Những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhặt và hiển nhiên như trên có thể làm hư bộ gậy golf nam của bạn. Vì vậy hãy dành ra một chút thời gian chăm sóc chúng tôi và chúng sẽ có thể đồng hành cùng bạn lâu dài hơn.

Xem thêm bài viết: http://www.bantingiadinhmoingay.com/news/detail/mua-gay-golf-o-dau-gia-re-chinh-hang-1957.html
10/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

T_COMMENT_LATEST