kienthucgiadinhboich.com

Bí quyết chọn được loại gạo sạch? Nơi bán gạo sạch đảm bảo an toàn, chất lượng?


Nấu cơm là công việc tưởng chừng như dễ dàng nhất nhưng để có được bát cơm ngon không phải điều đơn giản nó phụ thuộc vào khâu chọn gạo, làm sao chọn được gạo sạch, thơm ngon không phải ai cũng biết. Để tự tin và chính xác khi mua gạo, bạn cần có bí quyết chọn được loại gạo sạch cũng như “bỏ túi” một vài nơi bán gạo sạch đảm bảo an toàn và chất lượng.

Trên thị trường gạo hiện nay đang hỗn loạn về tên giá, chất lượng gạo do bị giả danh, ướp hương vị và pha trộn lung tung các loại gạo một cách tràn lan. Hầu hết người tiêu dùng không biết các tiêu chí chất lượng của gạo như độ ẩm, tỷ lệ tạp chất, tỷ lệ tấm, dư lượng thuốc sâu, … Vậy làm thế nào để chọn được loại gạo đúng quy chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn đang là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Thứ nhất, chọn gạo dựa trên đặc tính của gạo: trên thị trường mặc dù có nhiều loại gạo khác nhau, mỗi loại lại có đặc tính riêng, ví dụ như gạo hương lài sẽ có đặc điểm là hạt thon dài và có mùi hương như hoa lài, khác với gạo nhật có đặc điểm tròn mẩy, gạo cứng và hương thơm ngào ngạt, vị đậm. Hoặc gạo thơm Đài Loan có đặc tính hạt màu trắng trong, tuy có kích thước nhỏ nhưng mùi thơm đặc trưng và gạo dẻo. Người tiêu dùng cũng có thể dựa vào tính chất của gạo khi nấu chín để chia thành 2 loại đó là gạo dẻo và gạo xốp. Mặc dù cùng là loại gạo dẻo hoặc xốp nhưng do địa điểm trồng khác nhau mà có tên gọi thêm địa danh như tám Hải Hậu, tám Thái, …

Thứ hai, chọn lựa gạo tại những địa chỉ bán gạo uy tín: việc chọn địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo bạn chọn được gạo sạch với giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, phân phối gạo đa dạng các loại gạo khác nhau, mặc dù vậy bạn cần chọn mua gạo tại những cơ sở lâu năm, nhận được sự lựa chọn và tin tưởng cũng như những đánh giá hài lòng của đông đảo khách hàng, phải là thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường. Đặc biệt khi mua cần kiểm tra rõ nguồn gốc, xuất xứ của loại gạo đó.

Công ty cổ phần tập đoàn ThaiBinh Seed là nơi chuyên cung cấp những loại gạo sạch có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất trong quy trình khép kín, bảo quản, lưu trữ đảm bảo để mang tới người tiêu dùng sản phẩm gạo chất lượng nhất. Với mong muốn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía quý khách hàng, công ty chúng tôi đang ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng từng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua website nieuvang.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Xem thêm: https://nieuvang.com/gao-thi-nhieu-nhung-dai-ly-gao-sach-tai-ha-noi-thi-co-bao-nhieu.htm
10/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

T_COMMENT_LATEST